Danh mục trái
Hỗ trợ trực tuyến
hungdv
0903 273 690
Facebook
Thống kê truy cập
Số người online :  15
Hôm nay :  90
Hôm qua :  21
Lượt truy cập : 57088
Thứ ba, 16.08.2016 22:12

        Ngày 09/08/2016, Toyota Việt Nam phối hợp với trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, quỹ đầu tư xã hội Lotus Impact và tổ chức Dariu chính thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình “Học bổng dạy nghề Toyota”.

       Đây là lần đầu tiên chương trình này được triển khai nhằm hỗ trợ toàn diện cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được học tập cũng như có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Toyota Việt Nam lần đầu tiên triển khai chương trình “Học bổng dạy nghề Toyota”.

       “Học bổng dạy nghề Toyota” là chương trình hỗ trợ dạy nghề được kéo dài 2 năm dành cho học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có thành tích học tập tốt, nhưng do hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng trang trải chi phí học tập, sinh hoạt phí và tìm kiếm việc làm. Kết hợp với trường ÐHSPKT-TP.HCM, Lotus Impact và tổ chức Dariu, chương trình sẽ tuyển chọn ra 25 học viên đáp ứng đủ điều kiện để chính thức trở thành thế hệ học viên đầu tiên của chương trình đào tạo này. Chương trình này được đông đảo người dân đón nhận.

       Bà Đoàn Thị Yến - Phó chủ tịch quỹ TVF, phó giám đốc TMV chia sẻ tại lễ kí kết thọa thuận hợp tác: "Chương trình học bổng dạy nghề Toyota hướng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập, nghiên cứu và tìm được việc làm tốt, phù hợp với khả năng của mình trong tương lại. Đây cũng là một trong những lỗ lực của chúng tôi nhằm đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam. Đây cũng là hoạt động mang tính chất nhân văn cao và đáng được tuyên dương.

 

       Bên cạnh đó, chương trình còn xây dựng và đào tạo cho các học viên về tiếng Anh, tin học, các kỹ năng mềm và kỹ năng sống nhằm trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện nhất và từ đó sẽ giúp các em dễ dàng tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt để xây dựng cuộc sống ổn định trong tương lai. Đặc biệt, các học viên còn được đào tạo các kiến thức và kỹ năng sửa chữa ô tô theo giáo trình đã và đang được áp dụng cho Chương trình đào tạo kỹ thuật viên Toyota, đồng thời giúp các sinh viên ra trường có cơ hội tiếp cận và tìm kiếm việc làm tại các đại lý của Toyota, các doanh nghiệp đối tác và các đơn vị tổ chức ở Việt Nam.

       Chương trình “Học bổng dạy nghề Toyota” sẽ hỗ trợ không hoàn lại cho mỗi học viên 50% tổng số tiền học phí và sinh hoạt phí trong 2 năm học và cho vay 50% còn lại với lãi suất ưu đãi trong 3 năm tính từ 6 tháng sau khi kết thúc khóa đào tạo.

       Bước sang năm thứ 21 hoạt động tại Việt Nam, Toyota Việt Nam sẽ tiếp tục nổ lực hết mình cung cấp những chiếc xe tốt nhất cho cuộc sống và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam.

Tin liên quan:
• Toyota Innova 2016 hấp dẫn ở những điểm mới nào mang tính nổi bật?
• Toyota Innova 2016 – công cuộc lột xác hoàn toàn với đầy đủ tiện nghi
• Toyota Sienta - tiếp nối thành công của thế hệ đàn anh Toyota Innova
• Toyota Việt Nam Ra Mắt Innova 2016 Làm Không ít Khách Hàng Tò Mò
• Toyota Innova 2016 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá từ 793 triệu
• Toyota Việt Nam cơ hội nào cho Toyota Innova 2016 2.0V với giá 1 tỷ?
• Toyota điều chỉnh giả kích thích khách hàng lựa chọn xe cỡ nhỏ Toyota
• Toyota Hilux tri ân khách hàng khuyến mãi cực lớn gồm DVD, camera lùi
• Toyota Corolla Altis vẫn luôn là chiếc xe bán chạy nhất mọi thời đại
• TOYOTA Camry Vẫn Là Chiếc xe Bán Chạy Tại Thị Trường Mỹ Sau 14 Năm

© Bản quyền 2005-2015 thuộc về Toyota